ยินดีต้อนรับสู่หอสมุดเลือด : Play by Post Forum ที่ยั่งยืนที่สุดในประเทศไทย
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
- Common Skill/Item ราคา 15 PointItem - Mini Canone: หุ่นยนต์ตัวจิ๋วคล้ายคาโนเน่ R.Atk 2 Str +1 Ⓦ ✪ Mecha [Innovation]Item - Auto-Target: ระบบสนับสนุนการยิง R.Atk +2, ✪ Mecha- Rare Skill/Item ราคา 25 PointSkill - Dual-Range: ใช้ ⓌItem R.Atk ได้พร้อมกัน 2 ชิ้น Ⓟ [Nature] (เอาประเภทนี้แต่ข้อเป็นแบบ Rare / ปล. ที่ข้างหน้านี้เป็น Common Skill นะ)All 15 x 3 = 30 + 25 = ใช้ 55 Point (เหลือ 45 Point)- HP 3 > 4 ราคา 9 Point- HP 4 > 5 ราคา 10 Point- Str 3 > 4 ราคา 9 Point- Agi 0 > 1 ราคา 1 Point- Agi 1 > 2 ราคา 2 Point- Acc 2 > 3 ราคา 5 Point- Acc 3 > 4 ราคา 9 Point45 Point พอดีเป๊ะ55 + 45 = 100 Point ไม่ขาดไม่เกิน
Skill - Dual-Grapple: ใช้ M.Atk ⓌItem ได้ 2 Item Ⓟ [Nature]Skill - Dual-Firing: ใช้ R.Atk ⓌItem ได้ 2 Item Ⓟ [Nature]
Item - XXX: R.Atk 2 Str +1 Ⓦ ✪ Mecha [Innovation]
Auto-Target: ระบบสนับสนุนการยิง R.Atk +2, ✪ Mecha Ⓟ [Nature] ۞
- Common Skill/Item ราคา 15 PointSkill - Protect: รับอุปสรรคแทนเป้าหมายได้ [Nature]Skill - Particle Shield: ป้องกัน Atk ≤ 5 100% Turn 1, ✪ Mecha Ⓠ [Innovation]Item - Super-Alloy Body: เสริมโครงสร้างและเกราะ M.Atk +1 Def +1, ✪ Mecha Ⓟ [Nature] ۞Item - Kevlar Frame: เสริมโครงสร้างและเกราะ Def +2, ✪ Mecha Ⓟ [Nature] ۞Item - Rocket Thrusters: Agi +1 บินได้, ✪ Mecha Ⓟ [Nature] ۞All 15 x 5 = 75 Point- HP 3 > 4 ราคา 9 Point- HP 4 > 5 ราคา 10 Point- Agi 0 > 1 ราคา 1 Point- Agi 1 > 2 ราคา 2 Point- Lds 0 > 1 ราคา 1 Point- Fth 1 > 2 ราคา 2 PointAll 25 Point75 + 25 = 100 PointSkill - Might: Str +1 Ⓟ [Nature]Skill - Flight System: ระบบบิน Agi +1 บินได้, ✪ Mecha Ⓟ [Innovation] [X SP]Item - Head Mini-Cannon: R.Atk 4 Str +1, ✪ Mecha Ⓦ [Innovation] [3/3]พอจะขายหรือแลกเป็นส่วนลดได้ไหม ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรเอาตามนี้ละ
Baron Aronzo สร้างขึ้นมาเป็นลำดับที่สอง ชำนาญการต่อสู้ประชิด หล่อเหลา เงียบขรึม และภักดียิ่งCount Illuminate สร้างขึ้นมาเป็นลำดับที่สาม ชำนาญการต่อสู้ในระยะกลางและระยะประชิด บ้าบิ่น ทะเยอทะยาน อารมณ์แปรปรวนนัก แต่ก็กล้าหาญEarl Sunlight สร้างขึ้นมาเป็นลำดับที่เจ็ด ชำนาญการต่อสู้ในแนวหลัง แผดเผาโจมตีข้าศึกให้วอดวาย สงบนิ่ง ยากจะคาดเดาความคิดอ่าน